Cà Phê nơi nào ngon nhất?

Cà Phê nơi nào ngon nhất?

Cà Phê nơi nào ngon nhất?

Cà Phê nơi nào ngon nhất?

Cà Phê nơi nào ngon nhất?
Cà Phê nơi nào ngon nhất?

Cà phê nơi nào ngon nhất?

Ngày tạo: 16/05/2020 - By Admin
Từng thử nhiều loại cà phê ở một số quốc gia, tôi thích kiểu pha cà phê ở Việt Nam nhất. Tuy nhiên tôi nhận thấy cà phê Việt vẫn có hương vị khác nhau. Vậy vùng nào ở Tây Nguyên có cà phê ngon nhất? Mong độc giả đóng góp ý kiến, nhằm khảo sát hương vị được nhiều người ưa chuộng. Cà phê là 1 nghệ thuật: giống cà phê (như các loại gạo!), trồng ở đâu, trồng thế nào, thu hoạch, chế biến nhân, kiểu rang xay, kiểu pha... ôi! Nhiều yếu tố lắm.


Cà phê được trồng nhiều ở Tây Nguyên, nhưng đâu là nơi sản xuất ra hạt pha cà phê vị ngon nhất.

Tôi rất thích cà phê và dự định mở quán ở TP HCM hoặc Đà Lạt. Từng thử nhiều loại cà phê ở một số quốc gia, tôi thích kiểu pha cà phê ở Việt Nam nhất.
Tuy nhiên tôi nhận thấy cà phê Thái Châu Pure Coffee  vẫn có hương vị khác nhau. Vậy vùng nào ở Tây Nguyên có cà phê ngon nhất? Mong độc giả đóng góp ý kiến, nhằm khảo sát hương vị được nhiều người ưa chuộng.
.
Cà phê là 1 nghệ thuật: giống cà phê (như các loại gạo!), trồng ở đâu, trồng thế nào, thu hoạch, chế biến nhân, kiểu rang xay, kiểu pha... ôi! Nhiều yếu tố lắm.
Chưa kể Gu uống của bạn thế nào? Bạn cần nghiên cứu kỹ trước khi chọn loại cà phê rang xay phù hợp với Gu khách hàng định hướng của bạn thì sẽ mong có nhiều người ưa thích, ủng hộ.

Chúc bạn thành công