Cafe Túi Lọc Thái Châu

Cafe Túi Lọc Thái Châu

Cafe Túi Lọc Thái Châu

Cafe Túi Lọc Thái Châu

Cafe Túi Lọc Thái Châu
Cafe Túi Lọc Thái Châu

Cà phê phin giấy Thái Châu

Ngày tạo: 01/04/2020 - By Admin
Bạn là người nghiền café nguyên chất, bạn không có thời gian ngồi quán để thưởng thức nó, bạn không có thời gian rửa phin café, bạn muốn khi có khách có thể mời bạn 1 tách café nguyên chất mà không phải lỉnh kỉnh đi tìm fin café, Bạn đừng lo, đã có chúng tôi – CAFÉ FIN GIẤY NGUYÊN CHẤT THÁI CHÂU

Nhiều người trong chúng ta thắc mắc: café túi lọc, café fin giấy là gì?

Café fin giấy là loại café sử dụng fin giấy hay túi lọc để thay thế cái fin café truyền thống bằng nhôm hay inox mà chúng ta hay dùng.

Fin giấy là gì?

Hiện nay có nhiều loại phin giấy lọc sử dụng trong ngành café. Fin giấy mà công ty Thái Châu đang dùng là fin giấy Yamanaka của Nhật Bản lưu giữ chất lượng café tốt nhất.

Café sử dụng trong fin giấy là loại café nào?

Bất kì café nào cũng có thể sử dụng fin giấy để pha café. Tuy nhiên, nếu tinh ý, sau khi pha café - nếu café nguyên chất café sẽ không bám dính vào giấy nhiều, dễ dội sạch hơn. Nếu sử dụng café có pha chế bơ, hương liệu thì café sẽ bám dính vào giấy, khi xối nước café dính trên giấy sẽ ít trôi hơn và có độ dính vào fin giấy.

Thái Châu sử dụng nhiều loại café khác nhau đáp ứng gu khác nhau của khách hàng. Bạn là người yêu vị đắng và cực ghét vị chua, chúng tôi sẽ trộn nhiều loại café mà tỉ lệ café Culi Robusta, Robusta nhiều hơn các loại café khác; bạn là người tinh tế, yêu thích sự nhẹ nhàng, bạn thích uống café sữa hơn uống café đen nhưng bạn không thích vị chua hay bạn thích vị chua chúng tôi sẽ mix các loại café làm hài lòng bạn.

Thông thường, café fin giấy Thái Châu sử dụng loại café đặc biệt, là loại café làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi mix 5 loại hạt café: Arabica Cầu Đất Đà Lạt, Cherry, Moka, Culi Robusta, Robusta.Loại café này có vị đắng đặc trưng của café, màu nước cánh gián, thơm ngọt ngào, hậu ngọt sâu lắng.

- Cách pha: về cơ bản giống café phin nhôm và inox nhưng fin giấy dùng xong là bỏ đi và tiện lợi ở chỗ: dùng được mọi nơi. Trong trường hợp bạn cần sử dụng café để giảm cân, hoặc người tiêu dùng bị bệnh tiểu đường mà thích uống café thì nên sử dụng café nguyên chất và pha nhiều lần để uống. Còn không bạn có thể pha và cho đường, sữa, mật ong để thưởng thức.

- Chúng tôi cam kết với bạn: 100% sản phẩm mộc, nói không với phụ gia, hương liệụ.

- Hình ảnh sản phẩm của chúng tôi: